CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 20 CÂY CAU VUA CHO CÔNG TY CPĐT & XD AN THỊNH

Công ty CPĐT & XD An Thịnh là một trong những đối tác quen thuộc của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Tiếp nối thành công sau hợp đồng cung cấp 120 Cây Bàng Đài Loan cao 2m là hợp đồng cung cấp 20 Cây Cau Vua đường đường kính gốc 20-25cm, cao 4-5m lá. Điều này chứng tỏ Công ty An Thịnh rất tin tưởng cây giống được cung cấp bởi Vườn ườm Cây Xanh Gia Nguyễn…Cung cấp Cây Cau Vua cho Công ty An Thịnh

Thông tin về đối tác lâu năm – Công ty CPĐT & XD An Thịnh

Công ty CPĐT & XD An Thịnh thành lập năm 1993, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: xây dựng công trình, tư vấn thiết kế, giám sát đầu tư bất động sản, du lịch, khách sạn… Đến nay, Công ty cũng đã có nhiều công trình công nghiệp, khu đô thị, công trình dân dụng, công trình giao thông… trên khắp cả nước.

Để mang lại không gian xanh đẹp cho các công trình của mình, Công ty An Thịnh hàng năm đầu tư một nguồn vốn lớn cho công tác xây dựng, cải tạo cảnh quan bằng cây xanh.


Thông tin về đối tác lâu năm – Công ty CPĐT & XD An Thịnh

Trong hợp đồng lần này với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty An Thịnh đã quyết định chọn mua 20 Cây Cau Vua với đường kính gốc 20-25cm, chiều cao cây đạt 4-5m lá để cải tạo khuôn viên cho công trình của mình.

Vì sao Cây Cau Vua được ưa chuộng?

Nói thêm về Cây Cau Vua được Công ty An Thịnh chọn trồng, đây là Giống Cau có tốc độ sinh trưởng chậm, thân thon gọn, tán lá cao, không chiếm nhiều không gian. Trồng Cau Vua theo những thiết kế nhất định sẽ tạo nên những bố cục, tiểu cảnh rất thú vị. Đặc biệt, ngày nay vượt qua giới hạn không gian công cộng là các công ty, xí nghiệp, cơ quan hàng chính, công viên, bệnh viện…


Vì sao Cây Cau Vua được ưa chuộng

Cây Cau Vua hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng trồng tại sân vườn, cổng nhà, biệt thự… tạo nét uy nghi, bề thế cho ngôi nhà.

Vì thế, các công trình bất động sản, khách sạn, công trình công nghiệp… của Công ty An Thịnh cũng đều rất thích hợp để trồng Cây Cau Vua.
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CAU VUA CHO ANH THANH Ở ĐĂK NÔNG

Cau Vua là một trong những loại Cây Công Trình, Cây Ngoại Cảnh Đẹp lại có thể dễ dàng kết hợp với những loại cây khác để tạo nên tiểu cảnh cho các khuôn viên của nhà máy, xí nghiệp, trường học…với con mắt “Sành sỏi” anh Thanh ở Đăk Nông đã đến tận Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Phước để tận mắt xem cây giống và quyết định đặt mua 200 Cây Cau Vua.Cung cấp Cây Cau Vua cho anh Thanh ở Đăk Nông

Đặc điểm Giống Cau Vua anh Thanh đặt mua là loại cây giống có đường kính gốc 20 -25cm, cao 4 -5m lá. Loại cây này được anh Thanh sử dụng để trồng trang trí cho các công trình như hoa viên biệt thự, công viên, sân vườn…, dải phân cách đường phố.

Anh Thanh bật mí “ Anh lựa chọn Cau Vua vì loài cây này có tốc độ sinh trưởng chậm, cây thân trụ, sống lâu năm, phần gốc phình ra có dáng đẹp mặt. Hơn nữa, Cây Cau Vua, thon gọn, tán lá cao, không chiếm nhiều không gian dễ kết hợp với những loại cây khác tạo lên cảnh quan đẹp mắt”.Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Qua Internet anh Thanh biết đến website http://cayxanhgianguyen.com/ của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và biết đến vườn ươm có cung cấp Cây Giống Cau Vua phù hợp với số lượng, kích thước anh yêu cầu và đặc biệt giá thành khá ổn. Nên anh Thanh quyết định tới trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cùng chiếc xe tải 20 tấn để vận chuyển cây giống về nhà.Anh Thanh rất hài lòng về chất lượng cây giống

Anh Thành là một khách hàng lần đầu tiên đặt hàng với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, với giá trị hợp đồng tương đối lớn. Anh Thành rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như thái độ làm việc tận tình, chu đáo của anh em tại vườn ươm.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CAU VUA CHO ANH THANH Ở ĐĂK NÔNG
CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CAU VUA CHO KDC 9B8 ĐẠI PHÚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục trồng cây công trình cho KDC 9B8 Đại Phúc ở thành phố Hồ Chí Minh.Trồng Cây Cau Vua cho KDC 9B8 Đại Phúc

Công ty Đại Phúc là đối tác lâu năm của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Từ khi hợp tác, Đại Phúc đã rất tin tưởng vào chất lượng các loại cây công trình, cũng như việc hoàn thành các dự án đúng thời gian trong hợp đồng. Vì vậy, mà hai bên đã thỏa thuận sẽ hợp tác lâu dài.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục hợp đồng trồng 10 cây Cau Vua cho KDC 9B8 Đại Phúc ở xã Chánh Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành vận chuyển cây Cau Vua đến địa điểm trồng.


Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành vận chuyển Cau Vua đến địa điểm trồng

Vì cây Cau Vua rất lớn nên công ty đã thuê xe cẩu để nâng cây lên xe. Cây Cau Vua được nhân công bao quanh bằng bao tránh tình trạng bị dập thân cây. Sau đó, công ty huy động nhân công tiến hành trồng cây tại nơi quy định. Vì không muốn làm lỡ kế hoạch của các bên thi công khác, nên công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cố gắng hoàn thành công việc trong ngày.


Nhân Công tiến hành trồng Cây Cau Vua

Cây Cau Vua là loại cây thân thẳng, cao, tán rộng phù hợp nhiều nơi diện tích đất hẹp. Cây Cau Vua là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc so với nhiều loại cây khác. Cây Cau Vua thường được trồng ở hai bên lối đi, trước cửa nhà, hoặc trồng ngoài đường phố.

Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp, bán cây Cau Vua các loại để trồng cho công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị. Các cây Cau Vua thường được tính theo chiều cao thân, chiều cao thường là 2 – 3m, 3 – 4m, 4 – 5m hoặc cao hơn.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CAU VUA CHO KDC 9B8 ĐẠI PHÚC

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CAU VUA TẠI KHU DÂN CƯ VẠN PHÚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng trồng cây công trình cho đối tác Vạn Phúc.Trồng Cau Vua tại Khu Dân Cư Vạn Phúc

Ngoài cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn có dịch vụ trồng cây xanh tại các khu dân cư, khu công nghiệp, đường phố…Năm ngoái, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều hợp đồng trồng cây cho các đối tác khác nhau. Vì vậy, nhân công của công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng các cây công trình.

Năm nay, công ty cũng có nhiều hợp đồng trồng cây cho khách hàng. Đơn hàng đầu tiên là trồng 30 cây cau Vua, đường kính gốc 55 -60 cm ( tính cách gốc 20cm); cao > 8m cho Khu Dân Cư Vạn Phúc – Hiệp Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh cho công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Vạn Phúc.


Công ty Vạn Phúc rất hài lòng về chất lượng Cây Cau Vua

Ngay sau đó, công ty dùng cần chuyên dùng để cẩu cây. Dùng cáp để buộc vào cây, chỗ nào có đính cáp vào thân thì nhân công sẽ phải lót dạ đóng nẹp tre , gỗ để tránh toạc cành toạc vỏ. Đặc biệt, công nhân luôn chú ý đến bầu cây Cua Vua, tuyệt đối chú ý không làm vỡ bầu cây khi vận chuyển lên xe.

Khi đưa cây Cua Vua lên xe thì để bầu cây phía trước thùng xe, cành lá phía sau, những bộ phận tiếp giáp vật cứng thì lót vải mềm cẩn thận tránh làm nát vỏ cây.

Hố đào được hoàn thành trước khi trồng từ 1-2 ngày. Và hố trồng cây Cau Vua được nhân công đào có kích thước lớn hơn bầu cây từ 15-20cm. Vì cây Cau Vua rất lớn nên phải dùng cẩu để trồng cây. Công nhân nỗ lực làm hết sức mình để hoàn thành đúng thời gian như quy định trong hợp đồng.


HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CAU VUA TẠI KHU DÂN CƯ VẠN PHÚCCÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 100 CÂY CAU VUA CAO 4-5M LÁ CHO TRẠM DỪNG CHÂN AN BÌNH ( ĐỢT 1)

Trạm dừng chân An Bình được đặt tại xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương là trạm dừng nghỉ chân do Công ty TNHH Vận Tải Thành Công đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu dừng nghỉ chân của người dân tham gia giao thông.


Cây Xanh Gia Nguyễn trồng 100 Cây Cau Vua cho trạm dừng chân An Bình đợt 1

Hàng năm, Công ty TNHH Vận Tải Thành Công đều đầu tư trồng mới, cải tạo cảnh quan và trồng thêm cây xanh nhằm mang lại bầu không khí xanh, sạch cho hành khách nghỉ chân được nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị tinh thần, sức khỏe đi tiếp hành trình.

Trong đợt đầu trồng cây của năm 2019, Công ty TNHH Vận Tải Thành Công đã ký hợp đồng hợp tác với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Theo hợp đồng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp và trồng 100 Cây Cau Vua cao 4-5m lá cho trạm dừng chân An Bình.


Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hàng trồng Cây Cau Vua cho Trạm Dừng Chân An Bình

Theo như yêu cầu của khách hàng thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiến hành trồng toàn bộ số Cây Cau Vua trong khuôn viên của trạm dừng nghỉ An Bình. Các vị trí cần trồng là dọc hai lối đi vào, trên các vỉa hè chia làn đường.

Cây Cau Vua có dáng thon gọn, tán lá cao, là loại cây sống lâu năm nên cây có tốc độ sinh trưởng trung bình. Mỗi năm cây chỉ cao khoảng 1-1.5m. Cây thuộc nhóm những cây ưa ánh sáng và có yêu cầu về lượng nước khá thấp. Chính vì thế cây có thể chịu hạn tốt và việc trồng cũng không mất nhiều công chăm sóc. Do đó, loài cây này rất phù hợp trồng ở những trạm nghỉ chân, nhà máy, công ty, xí nghiệp…


Hàng Cây Cau Vua được Cây Xanh Gia Nguyễn trồng

Cây Cau Vua không chỉ có tác dụng trồng làm trang trí ngoại cảnh mà nó còn góp phần bổ sung mảng xanh, tạo bóng mát cho khu vực trạm nghỉ chân An Bình. Nếu được chăm sóc tốt chỉ sau khoảng 1 – 2 năm, những Cây Cau Vua mới trồng này sẽ mang lại cảnh quan thiên nhiên vô cùng sang trọng và đẹp mắt cho trạm nghỉ chân An Bình.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 100 CÂY CAU VUA CAO 4-5M LÁ CHO TRẠM DỪNG CHÂN AN BÌNH ( ĐỢT 1)